I come here - It's feeling

For the King!

I come here - It's feeling

by stevetran » Sun Jun 17, 2018 11:41 am

Tải game Đấu Trường Thú các phiên bản 1, 2, 3, 5, 5 về máy tính của bạn ngay thôi nào. Vì Đấu Trường Thú là một tựa game đối kháng hai người cực đỉnh trên PC mà bạn và chúng tôi không thể nào bỏ qua. Game Đấu Trường Thú gắn liền với kí ức tuổi thơ, những ngày trốn học cùng nhau ngồi trên máy Play Station để chơi game hàng giờ liền mà không biết chán nản.
Image
Giới thiệu về game Đấu Trường Thú
– Về nội dung: game Đấu Trường Thú là game đánh nhau trên võ đài mà các võ sĩ là những siêu thú. Mỗi một con vật có lối đánh và kỹ năng riêng. Tận dụng những am hiểu của bạn về tuyệt chiêu của con vật của mình và con vật đối phương mà giành chiến thắng. Do đó, để trở thành người chơi giỏi, bạn phải luyện hết tất cả các con thú trong game.

– Về thiết kế: game Đấu Trường thú có đồ họa đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt, âm thanh sống động, trung thực. Có nhiều map đấu trường, nhiều cách chơi và có nhiều đấu sĩ để bạn chọn lựa.

– Về cách chơi game: Bạn sử dụng các phím chữ và phím di chuyển để kết hợp ra chiêu thức. Có hai chế độ chiêu thức là ra chiêu ở hình thái bình thường và ra chiêu lúc biến hình. Lúc biến hình thành quái thú thì những đấu sĩ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ khi bạn biến hình thì mới ra được đòn tuyệt chiêu chí mạng để kết liễu đối thủ. Mỗi một đấu sĩ chỉ có thể biến hình khi năng lượng đầy, và tuyệt chiêu chỉ sử dụng được một lần thôi nhé. Do đó, hãy cân nhắc đến máu của đối phương mà ra đòn kết thúc ván đấu. Không dễ dàng phải không nào.

Tải game Đấu Trường Thú về máy tính
Game Đấu Trường Thú hiện nay có nhiều phiên bản từ 1, 2, 3, 4, 5. Phiên bản mới nhất là phiên bản thứ 5. Bạn có thể tải một trong 5 phiên bản game mà mình yêu thích về máy tính. Chúng tôi có đề xuất cho các bạn tải game Đấu Trường Thú 2 về máy, vì đây là phiên bản hoàn thiện và nhẹ nhất, lại là phiên bản được nhiều người chơi ưng ý nhất. Dưới đây là toàn bộ link tải game Đấu Trường Thú.

Các bạn có thể tải nhiều game khác về máy tính của mình từ chuyên mục tải game trên website nhatroso.net. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
User
 
Posts: 1
Joined: Sun Jun 17, 2018 11:34 am

Who is online
Users browsing this forum: No registered users and 22 guests
cron